PUBLIC HEALTH, ENVIROMENT, SPECIAL CLEANING

รถขยะเปิดข้างเทท้าย

รถบรรทุกขยะเปิดข้างเทท้าย ทำงานยกขยะด้วยระบบไฮดรอลิค มีทั้งแบบ 1 จังหวะ และ 2 จังหวะ ที่ได้รับรองคุณภาพจาก (สมอ.) หรือสถาบันวิจัยฯ รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

รถขยะคอนเทนเนอร์

รถบรรทุกขยะคอนเทนเนอร์ทำงานยกขึ้นและเท ขยะด้วยระบบไฮดรอลิคอย่างดี ตามมาตรฐาน อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยกำหนด ทำให้มั่นใจ ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญเราเน้น คุณภาพโดยการมอบหมายให้วิศวกรเครื่องกล เป็นผู้ควบคุมการผลิตทุกกระบวนการ

รถขยะอัดท้าย

รถบรรทุกขยะอัดท้ายมีหลายขนาดตั้งแต่ 3, 6, 8, 10, 12 และ 20ลบ.เมตร ทำการอัดขยะด้วยกระบอกไฮดรอลิค มีมาตรฐานอุตสาหกรรม รูปแบบ การคายขยะมีให้เลือกทั้งระบบดันขยะออกด้านท้าย หรือยกเทขยะออก เพื่อความสะดวกต่อการทำความสะอาดรถ และระบบใหม่ล่าสุดที่ปรับระดับ ที่รองรับขยะแบบยกเทได้ ด้วยการพัฒนาสินค้าเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ของเมืองไทย อาจเพิ่มเครื่องสูบน้ำสำหรับล้างรถหลังใช้งาน

รถสุขาเคลื่อนที่

รถสุขาเคลื่อนที่สำหรับบริการประชาชนในงานเทศการหรืองานเฉพาะกิจนอกสถานที่ เพื่อความสะดวกและความพึงพอใจ ต่อประชาชนทั้งในท้องถิ่นหรือต่างถิ่น ให้ท่านเหล่านั้นประทับใจในความพร้อมสำหรับการบริการที่ดีของท่าน ภายรถในแบ่งเป็นห้องสุขาหญิง และชาย พร้อมระบบระบายอากาศและเครื่องกำเนิดไฟ

รถดูดสิ่งปฏิกูล

รถดูดสิ่งปฏิกูล สามารถดูดสิ่งปฏิกูลที่ไม่ผ่านปั๊มฟ์ดูดและ จะหยุดดูดอัตโนมัติเมื่อสิ่งปฏิกูลเต็มถัง ใช้เหล็กหนาพิเศษเพื่อทน ต่อแรงดูดจากปั๊มฟ์ดูดอย่างดี รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

รถดูดสิ่งโสโครกและฉีดล้าง

รถดูดสิ่งโสโครกและฉีดล้างท่อ ช่วยขจัดปัญหาน้ำท่วมซ้ำซาก ทำให้ชาวบ้านในท้องถิ่นอยู่อย่างสบาย ด้วยปั๊มฟ์ดูดโคลนและปั๊มฟ์ฉีดน้ำแรงดันสูงที่นำเข้า จากทวีปยุโรป พร้อมด้วยตัวถังปลอดสนิมหนาพิเศษ ทำให้ ท่านวางใจในคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีทีมวิศวกรทั้งไทยและ ต่างประเทศร่วมควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน

รถกวาดถนน

รถกวาดดูดฝุ่นและเศษกรวดหินตามถนนหรือแม้ตามตรอก ซอก ซอย เพื่อให้ ชุมชนของท่านมีถนนหนทางที่มีความสะอาด ใบกวาดและเครื่องดูดฝุ่นจากทวีปยุโรป พร้อมมีบริการหลังการขายอะไหล่และชิ้นส่วนอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งานผลิตโดยช่างผู้ชำนาญงาน และรับประกันคุณภาพตลอด 1 ปี

รถขยะขอเกี่ยวและคัดแยก

รถบรรทุกขยะแบบขอเกี่ยว สามารถเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้หลายรูปแบบ ทั้งรถขยะ หรือเปลี่ยนเป็นถังน้ำ หรือแม้แต่เป็นกระบะบรรทุกขนาดย่อมได้ ขณะนี้ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยใช้กระบอกไฮดรอลิค ที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO9001 รถบรรทุกขยะแบบคัดแยก 3 ช่องทิ้ง ทั้งแบบขยะเปียก ขยะแห้งและขยะรีไซเคิล พร้อมฝาปิดทุกช่อง ทำงานด้วยระบบไฮดรอลิคที่ได้รับรองคุณภาพจากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรมหรือสถาบันวิจัยฯ

รถเวทีเคลื่อนที่ ประชาสัมพันธ์

เป็นรถที่ใช้สำหรับงานประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ มีทั้งระบบเครื่องเสียง ระบบดนตรี ระบบแสงส่องสว่าง และระบบป้องกันแสงแดด ใช้งานง่ายคล่องตัว ว่องไวและเพื่อให้หน่วยงานของท่านดูทันสมัย ต่อการใช้งาน ออกแบบให้เหมาะสมต่อการใช้งานโดยทีมงานวิศวกร

รถห้องสมุดเคลื่อนที่

รถห้องสมุดเคลื่อนที่สำหรับใช้บริการประชาชนและเยาวชน ให้มีความรู้ นอกสถานที่ภายในรถติดตั้งชั้นวางหนังสือ สื่อการเรียน การอ่าน ทีวีและดีวิดีเพื่อการศึกษาและพัฒนา ความรู้ เพื่อความทันสมัยเราได้ติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์สำหรับอินเตอร์เน็ตสำหรับค้นคว้าข้อมูล พร้อมทั้ง เครื่องปรับอากาศและเบาะรองนั่ง กับพื้น แนะนำการจัดอุปกรณ์โดย อาจารย์มหาวิทยาลัยทางด้านเทคโนโลยีการศึกษา ออกแบบและผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพโดยตรง